Học Price Action hỗ trợ các bạn giảm phí giao dịch trên sàn ICMarkets và mang lại lợi thế lớn cho trader. Cụ thể:

  • Với tài khoản Raw Spread: Phí giao dịch từ 7$ giảm xuống còn 5,5$.
  • Với tài khoản Standard: Giảm trực tiếp vào spread là 0,4 pip.

Đây là một lợi thế không hề nhỏ cho các bạn, chẳng hạn như với tài khoản Standard thì Spread các cặp chính là từ 0,6 pip đến trên dưới 1 pip. Khi giảm spread 0,4 pip thì không chỉ là giảm phí giao dịch mà còn lợi thế hơn trong việc chốt lời – Take Profit. Nếu spread rộng thì có lẽ bạn sẽ không ít lần cay đắng khi thấy giá Bid đã đi qua điểm chốt lời những vẫn chưa TP và rồi sau đó quay ngược lại khiến bạn thua lệnh.

Học Price Action chỉ hỗ trợ được khi bạn là khách hàng đăng ký dưới link IB của Học Price Action là: https://icmarkets-vnb.com/?camp=23247, nếu bạn chưa liên kết hoặc trước đây chưa có IB hỗ trợ thì có thể gửi mail cho ICMarkets qua địa chỉ support@icmarkets.com để chuyển về IB qua đường link https://icmarkets-vnb.com/?camp=23247 trên hay số IB 23247.

Sau đó gửi mail cho Học Price Action qua support@hocpriceaction.com để được giảm phí giao dịch.

Học Price Action luôn khuyến khích bạn sử dụng duy nhất sàn ICMarket vì đây là sàn uy tín nhất hiện nay cho thị trường Việt Nam. ICMarkets có biểu đồ giá chuẩn, không có tình trạng vẽ râu nến quét stop loss của người giao dịch, phí giao dịch chuẩn, nạp rút nhanh và thuận tiện.